River Panorama trang bị vòi sen phun mưa của Hafele

Vòi sen phun mưa cỡ lớn vốn chỉ có ở các resort 5 sao nay sẽ được trang bị cho các phòng tắm master trong các căn hộ của tòa nhà River Panorama quận 7. Chủ đầu tư An Gia Investment sử dụng vòi sen phun mưa mang thương hiệu Hafele danh tiếng của Đức.

Vòi sen phun mưa cũng được tích hợp nhiều chức năng thông minh và thiết kế đẹp. Bộ điều khiển kỹ thuật số cho phép tùy chỉnh nhiệt độ nước và chế độ phun, có thể là tia nước thông thường hay là kiểu thác nước xối xuống hoặc kiểu phun sương li ti. Vòi phun được thiết kế bằng kim loại mạ chrome, mỏng đẹp để có thể gắn ngay trên trần phòng tắm một cách mỹ quan và hài hòa.

Do có thiết kế phức tạp để tạo áp suất, chế độ phun và ứng dụng công nghệ thông minh nên vòi sen phun mưa thường có giá thành cao và ban đầu chỉ được trang bị tại các resort nghỉ dưỡng 5 sao. Cho đến nay thì nhu cầu về tiện nghi và lối sống tiên tiến tại các đô thị đã trở nên tất yếu, vòi sen phun mưa cũng như các tiện nghi hiện đại khác cũng dần được trang bị cho các khu căn hộ cao cấp nhằm giúp tăng chất lượng cuộc sống.

Vòi sen phun mưa đem lại ký ức của tuổi thơ với trải nghiệm tắm mưa ngay trong nhà.

Vòi sen phun mưa đem lại ký ức của tuổi thơ với trải nghiệm tắm mưa ngay trong nhà.Ý tưởng về vòi sen phun mưa đến từ cái thú tắm mưa. Thật đơn giản cho tuổi thơ nhưng lại thật xa xỉ đối với người lớn. Cái ý tưởng về vòi sen phun mưa tưởng chừng như vẩn vơ ấy thế mà lại giúp cho nhiều người được sống lại cái cảm giác thanh thản thần tiên của một thời thơ. Bây giờ ở River Panorama chuyện ấy thật đơn giản.

Mời anh chị xem thông tin đầy đủ về River Panorama: http://phomoi.vn/river-panorama-quan-7/

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *