Thủ tục vay mua căn hộ Dream Home Riverside

Ngân hàng VietinBank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ Dream Home Riverside quận 8 do Công ty Cổ phần Nhà Mơ làm chủ đầu tư. Khi làm thủ tục khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ hồ sơ như sau:

  1. Chứng minh nhân dân (nếu kết hôn thì gồm CMND của cả 2 vợ chồng);
  2. Sổ hộ khẩu thường trú/Đăng ký tạm trú/Xác nhận tạm trú;
  3. Giấy đăng ký kết hôn/Xác nhận độc thân;
  4. Giấy đăng ký kinh doanh (đối với bên vay là tổ chức);
  5. Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm và sao kê lương 6 tháng gần nhất/Xác nhận thu nhập của cơ quan và các hồ sơ khác theo yêu cầu của VietinBank.
  6. Hợp đồng cọc ký với chủ đầu tư.

Được biết dự kiến giá bán sẽ vào khoảng từ 19 triệu/m2 (chưa VAT). Cùng với sự hỗ trợ của VietinBank trong việc vay mua căn hộ Dream Home Riverside, khách hàng thực sự có một cơ hội đầu tư rất tốt đối với một dự án có mức sinh lợi chắc chắn do đón đầu thông xe đường Vành đai 2.

Đường Vành đai 2 đã thi công được 54 km trên tổng số 64 km, thực tế cho thấy đường Vành đai 2 mở đến đâu là giá trị nhà đất hai bên tăng theo đến đó. Các đoạn còn lại được Hội đồng Nhân dân TP. HCM ra thời hạn phải hoàn thành từ nay đến trước năm 2020, trong đó có đoạn đường đi ngang vị trí căn hộ Dream Home Riverside.

Ngày mở bán dự án Dream Home Riverside dự kiến là 27/01/2018, ngay trong thời điểm đó chủ đầu tư Dream Home Riverside sẽ công bố sẽ có bảng giá chính thức, phương thức thanh toán chi tiết và các chính sách chiết khấu hoặc ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Quý khách quan tâm đến cơ hội đầu tư với giá gốc giai đoạn 1 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ, xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án Dream Home Riverside: 093.9955.166.

Tổng hợp toàn bộ thông tin Dream Home Riverside: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/


Bài viết liên quan

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *