Tắm mưa trong nhà, tại sao không?

Cái thú tắm mưa

Cái thú tắm mưa thật lạ. Thuở bé ai chả một lần cùng đám bạn nhỏ nô đùa dưới những sợi mưa của tháng 6. Cuộc sống lúc bấy giờ là những buổi học và những cuộc rong chơi hồn nhiên vô lo, nhưng khi trưởng thành thì lại đắm đuối vào bao nhiêu mối lo toan mà dần đánh mất đi cái cảm giác thanh thản thần tiên ấy.

Thú tắm mưa không có thời gian và không biên giới, tuổi nào cũng thích tắm mưa, Tây ta đều thích tắm mưa. Trẻ con cởi truồng tắm mưa vô tư, rồi cô dâu chú rể dắt tay nhau tắm mưa cho lãng mạn, thậm chí có cả cô ca sĩ diễn màn tắm mưa trên sân khấu.

Vòi sen phun mưa

Cái thú tắm mưa ấy vốn thật đơn giản cho tuổi thơ nhưng lại thật xa xỉ đối với người lớn. Thế cho nên các nhà chế tạo thiết bị gia dụng đã nghĩ ra cái vòi sen phun mưa (rain shower head) để giúp cho người lớn tìm lại được những cảm giác thư giãn thanh bình xưa kia ngay trong không gian ngôi nhà của mình.

Vòi sen phun mưa trên thực tế không còn là một vòi sen nhỏ cầm tay mà là một bề mặt phun nước rộng bằng vài chục cái vòi sen thông thường, phun ra chùm tia nước bao phủ toàn bộ cơ thể đem lại cho người tắm cảm giác giống như đang tắm trong mưa với cả hai tay được thư giãn khác hẳn với vòi sen nhỏ khi người sử dụng phải xoay trở với một tay cầm vòi sen.

Qua thời gian, vòi sen phun mưa cũng ngày càng trở nên tinh vi, được tích hợp nhiều chức năng thông minh có thể tạo các kiểu phun khác nhau, điều chỉnh áp suất, nhiệt độ v.v. và thiết kế mỹ quan kiểu dáng phong phú.

Vòi sen phun mưa ấy là thứ thiết bị xa xỉ và ban đầu chỉ được gắn trong phòng tắm của các resort sang trọng, về sau này khi nhu cầu cuộc sống cao dần lên thì người ta bắt đầu trang bị vòi sen phun mưa cho gia đình.

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *