Qui mô dự án căn hộ Dream Home Riverside quận 8

Dự án căn hộ Dream Home Riverside quận 8 do Nhà Mơ làm chủ đầu tư được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 2.4 ha bao gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng có tên là Emerald, Saphire và Diamond Center. Hai tòa Emerald và Saphire nằm gần nhau và có tầng hầm thông nhau, tòa Diamond Center nằm cách một con đường nội bộ và có tầng hầm riêng.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Dream Home Riverside

Diện tích sàn xây dựng của tòa Emerald và Saphire tổng cộng khoảng 125.000m2, của tòa Diamond Center khoảng 56.000m2. Tầng hầm 2 tòa Emerald và Saphire thông nhau với diện tích tổng cộng 24.000m2. Tầng hầm tòa Diamond Center diện tích khoảng 11.000m2. Khoảng cách giữa tòa Emerald và Saphire là 18m, khoảng cách giữa tòa Saphire và Diamond Center là 42m.

Phối cảnh dự án căn hộ Dream Home Riverside

Mỗi tòa nhà Emerald, Saphire và Diamond Center được thiết kế gồm 2 block song song, mỗi block có 22 tầng căn hộ là từ tầng 3 đến tầng 24, tầng 1 và 2 là dành cho thương mại dịch vụ. Tòa tháp Emerald như thế gồm có 2 block A và B với tổng cộng 728 căn hộ.

Mỗi block có 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm, tổng cộng tòa Emerald có 8 thang máy và 4 thang thoát hiểm, ngoài ra khu thương mại dịch vụ có 2 thang máy riêng. Thang máy hiệu Kone hoặc Schindler hoặc tương đương trang bị thẻ từ. Xem thêm về hệ thống an ninh căn hộ Dream Home Riverside.

Dự án căn hộ Dream Home Riverside sẽ là một cơ hội với thắng lợi chắc chắn cho các nhà đầu tư, dù là để ở hay để bán lại hoặc cho thuê do tuyến đường Vành đai 2 sẽ thông xe vào năm 2020.

Vị trí dự án căn hộ Dream Home Riverside

Tuyến đường với tổng chiều dài 64,1 km cho đến nay đã hoàn thành 54,6 km. Các đoạn còn lại của tuyến đường này đã được Hội đồng Nhân dân TP. HCM phê duyệt kế hoạch phải hoàn thành từ nay đến năm 2020, theo đó giữa tháng 9-2017 lãnh đạo TP. HCM đã kiến nghị Chính phủ chấp thuận cho chỉ định thầu để kịp tiến độ của Hội đồng Nhân dân.

Dự kiến khu căn hộ Dream Home Riverside sẽ hoàn thành sau 36 tháng kể từ thời điểm mở bán chính thức. Dream Home Riverside sẽ mở bán vào tháng 1/2018. Quý khách quan tâm đến cơ hội đầu tư với giá gốc giai đoạn 1 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ, xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án Dream Home Riverside: 093.9955.166.

Tổng hợp thông tin Dream Home Riverside: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/


Bài viết liên quan

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *