Nội thất căn hộ Dream Home Riverside

Nội thất căn hộ Dream Home Riverside sẽ được bàn giao hoàn thiện với vật liệu trang thiết bị và chất lượng thi công tốt nhất có thể. Theo kế hoạch thì chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng thứ 36 kể từ khi mở bán.

Chi tiết hoàn thiện nội thất căn hộ Dream Home Riverside gồm có:

  • Cửa chính ra vào căn hộ là cửa pa nô lõi thép thương hiệu Galaxy có khả năng chịu lửa 70 phút, được trang bị khóa sử dụng thẻ từ.
  • Không gian phòng ngoài (khách, bếp, sinh hoạt chung) được hoàn thiện với trần bê tông cốt thép bả mastic sơn nước, tường sơn nước, sử dụng sơn nước hiệu ICI – Maxilite hoặc tương đương; nền phòng khách lát gạch hiệu Tasa, phòng ngủ lát sàn gỗ.
  • Bếp hoàn thiện gồm bệ bếp ốp đá granite, bồn rửa chén, tủ bếp dưới và tủ bếp trên phủ Melamine.
  • Phòng tắm và vệ sinh được giao hoàn thiện với nền và tường ốp gạch ceramic hiệu Tasa đóng trần khung nhôm thạch cao chống ẩm. Thiết bị vệ sinh gồm vòi sen, lavabo, bồn cầu American hoặc tương đương, có lắp quạt hút.

Nội thất căn hộ Dream Home Riverside được chăm chút kỹ càng thì trang thiết bị của tòa nhà cũng được đầu tư đúng mức. Tòa nhà được trang bị thang máy hiện đại nhãn hiệu Kone của Phần Lan hoặc Schindler của Thụy Sĩ hoặc tương đương. Mỗi block có 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm, tổng cộng tòa Emerald có 8 thang máy và 4 thang thoát hiểm, ngoài ra khu thương mại dịch vụ có 2 thang máy riêng.

Xem toàn bộ thông tin về dự án Dream Home Riverside.

Ngoài ra, đẳng cấp của dự án còn được thể hiện qua hệ thống an ninh hiện đại gồm 3 lớp hoạt động 24/24 được tăng cường với hệ thống video call giúp cho gia chủ có thể chủ động kiểm soát người tiếp cận căn hộ của mình. Xem chi tiết về hệ thống an ninh.

Hệ thống an ninh gia tăng giá trị cho chất lượng nội thất căn hộ Dream Home Riverside

Khách hàng không chỉ sẽ hài lòng với nội thất căn hộ Dream Home Riverside mà còn sẽ được tận hưởng tiện nghi từ một loạt tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại của một khu dân cư biệt lập, bố trí ở tầng trệt, tầng 8 và tầng thượng như:

Tiện ích tầng trệt căn hộ Dream Home Riverside quận 8

Xem thêm chi tiết về hệ thống tiện ích căn hộ Dream Home Riverside.

Quý khách quan tâm đến cơ hội đầu tư với giá gốc giai đoạn 1 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ, xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án Dream Home Riverside: 093.9955.166.

Tổng hợp thông tin Dream Home Riverside: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/


Bài viết liên quan

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *