Khai trương nhà mẫu Dream Home Riverside quận 8

Ra mắt nhà mẫu Dream Home Riverside

Chủ đầu tư Nhà Mơ sẽ ra mắt nhà mẫu Dream Home Riverside vào ngày thứ Bảy 13/01/2018 để tiến tới ngày mở bán dự án phức hợp căn hộ qui mô này vào ngày 27/01/2018. Nhà mẫu Dream Home Riverside nằm trên lô đất thoáng đãng ngay cạnh lô đất thực địa nơi sẽ xây dựng các tòa nhà căn hộ của dự án Dream Home Riverside, bao gồm tòa Emerald, tòa Saphire và tòa Diamond Center.

Một góc nhà mẫu Dream Home Riverside.

Khoảng cách rất ngắn từ vị trí dự án Dream Home Riverside đến trục đường Võ Văn Kiệt là tiềm năng nổi bật của dự án này bảo đảm mức sinh lợi nhanh, nhiều và chắc chắn. Đoạn đường này là gói thầu cuối của đường Vành đai 2 sẽ được hoàn thiện thông xe vào trước thời điểm bàn giao căn hộ Dream Home Riverside theo chỉ đạo mới nhất của lãnh đạo TP. HCM. Khi đó cư dân Dream Home Riverside có thể băng qua cầu Phú Định để đến ngay đường Võ Văn Kiệt và đi đến Quận 1 trong vong 30 phút.

Khẩn trương hoàn thiện nhà mẫu Dream Home Riverside.

Hiện nay để đi đến nhà mẫu Dream Home Riverside, khách hàng từ trung tâm thành phố chỉ cần theo đường Phạm Thế Hiển đi đến cuối đường vào khu dân cư Phú Lợi. Dự án Dream Home Riverside nằm ngay trong khu dân cư ấy.

Khu vực quanh nhà mẫu Dream Home Riverside

Khu dân cư Phú Lợi được qui hoạch với hạ tầng khang trang từ cách nay chục năm, hiện nay dân cư đã lấp đầy 95%. Trong nội bộ khu dân cư có đầy đủ nhà trẻ, trường tiểu học, trường trung học, khu vui chơi trẻ em, chợ, minimart và các dịch vụ tiện ích do cư dân mở ra.

Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn 1 xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án của Dream Home Riverside. Hotline: 093.9955.166.

Xem toàn bộ thông tin tổng hợp về dự án: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/

Chia sẻ thông tin: