Green Star Sky Garden quận 7

Green Star Sky Garden là dự án căn hộ cao cấp tiên phong sử dụng sơn nano kháng khuẩn, trang bị phòng tắm nano hồng ngoại và máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Green Star Sky Garden với tính năng “detox” lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, dự án tích hợp các tiêu chí môi trường đặc biệt trong lành giúp cư dân bảo vệ và tái tạo sức khỏe, thanh lọc độc tố trong cơ thể, phục hồi năng lượng, phòng ngừa bệnh tật và bảo vệ sắc đẹp.

Với diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 11.000m2, mỗi năm lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể lọc và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, đồng thời giúp nhiệt độ môi trường trong nội khu dự án thấp hơn so với môi trường xung quanh.

Dự án được thiết kế với tổ hợp vườn treo nhiệt đới với thác nước tuần hoàn, và được tích hợp những tiện ích chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất bao gồm phòng tập, spa, sauna, yoga và đặc biệt là hồ tắm khoáng nóng osen kiểu Nhật Bản. Đi kèm theo đó là hệ thống nhà hàng được thiết kế trang bị dành riêng cho phong cách ẩm thực organic sạch và an toàn.

Việc thiết kế căn hộ cực kỳ hợp lý giúp tận dụng hiệu quả nhất không gian sống, các phòng trong căn hộ được phân chia cân đối với nhau tạo cảm giác rộng rãi và tiện lợi trong sinh hoạt. Yếu tố phong thủy trong căn hộ cũng được chủ đầu tư chú trọng với khẩu hiệu “Thủy Mộc Sinh Vượng Khí” đem lại năng lượng, sinh lực và tài vận cho chủ nhà.

Qui hoạch tổng thể Green Star Sky Garden

Chủ đầu tư: Công ty Hưng Lộc Phát
Vị trí: 86 Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, quận 7, Tp.HCM
Tổng diện tích:  5,2 hecta (52.649 m2)
Tổng diện tích sàn: 106,144 m2
Mật độ xây dựng: 32%
Mật độ cây xanh: hơn 68% diện tích
Quy mô: 2 khối tháp cao 26 tầng + 2 tầng hầm
Số lượng: 903 căn hộ và 16 căn duplex
Diện tích căn hộ: 65 – 101 m2 (2 và 3 PN)
Thời gian khởi công: Quý II/ 2018
Dự kiến hoàn thành: Quý II/2020

Vị trí căn hộ Green Star Sky Garden

Tiện ích khu vực Green Star Sky Garden

– Dễ dàng di chuyển về khu vực tại Quận 4, Quận 1 qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ hoặc cầu Tân Thuận chỉ khoảng 15p di chuyển bằng xe máy.
– Rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như cách Quận 2, Quận 9 theo hướng di chuyển lên cầu Phú Mỹ khoàng 15p là về tới khu đô thị bán đảo Thủ Thiêm.
– Kết nối đến khu vực Quận 8 theo hướng về khu dân cư Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc cầu Chánh Hưng.
– Khi đi về phía nam theo hướng đường Nguyễn Lương Bằng hoặc Huỳnh Tấn Phát sẽ đến đường Nguyễn Bình trung tâm của huyện Nhà Bè.

Tiện ích nội khu Green Star Sky Garden

Mặt bằng căn hộ Green Star Sky Garden

Nội thất căn hộ Green Star Sky Garden

Căn hộ A1

Căn hộ B2

Chủ đầu tư Green Star Sky Garden

Hưng Lộc Phát  là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản.

Tháng 11-2012, Hưng Lộc Phát đã chính thức khánh thành Nhà máy đá Marble & Granite tại Long An. Năm 2013, Hưng Lộc Phát một lần nữa khẳng định vị thế trên thị trường khi sở hữu riêng mỏ đá Granite và nhà máy sản xuất đá Granite tại Khánh Hòa.

Thương hiệu bê tông tươi Hưng Lộc Phát đã được sử dụng cho nhiều công trình của các tên tuổi bất động sản như toàn bộ dự án căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, căn hộ cao cấp Him Lam, căn hộ cao cấp Giai Việt của Quốc Cường Gia Lai, Căn hộ cao cấp Saigon Mia của Hưng Thịnh Land v.v.

Trong lĩnh vực xây dựng, Hưng Lộc Phát tham gia đầu tư xây dựng thủy điện Quảng Sơn, thủy điện Đa Dâng 3.

Trong lĩnh vực bất động sản Hưng Lộc Phát được biết đến với dự án cao ốc Hưng Phát (928 Lê Văn Lương), dự án Hưng Phát Silver Star (đường Nguyễn Hữu Thọ), dự án The Golden Star (quận 7) vừa công bố ra thị trường vào giữa tháng 3-2016 với sự hợp tác của tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Artelia (Pháp), và đặc biệt là dự án căn hộ “detox” Green Star Sky Garden ở quận 7 trình bày ở trên.

Hưng Lộc Phát đã và đang tiếp tục khẳng định tiềm lực tài chính, nhân sự cũng như như tâm huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty trong nỗ lực xây dựng và phát triển ngành bất động sản.

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *