Giá bán căn hộ Dream Home Riverside sẽ là bao nhiêu?

Nằm trên trục đường Vành đai 2 của thành phố, giá bán căn hộ Dream Home Riverside quận 8 được dự kiến từ 19 triệu/m2 (chưa VAT). Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn dễ đầu tư dễ thanh khoản đối với một dự án có mức sinh lợi chắc chắn do đón đầu thông xe đường Vành đai 2.

Được biết đường Vành đai 2 mở đến đâu là giá trị nhà đất hai bên tăng theo đến đó, và cho đến nay đã thi công được 54 km trên tổng số 64 km. Các đoạn còn lại được Hội đồng Nhân dân TP. HCM ra thời hạn phải hoàn thành từ nay đến trước năm 2020, trong đó có đoạn đường đi ngang vị trí căn hộ Dream Home Riverside.

Vị trí trên đường Vành đai 2 sẽ giúp giá bán căn hộ Dream Home Riverside trở nên hấp dẫn hơn nhờ mức sinh lợi cao.

Dự án căn hộ Dream Home Riverside ven sông Cần Giuộc do Công ty Cổ phần Nhà Mơ làm chủ đầu tư sẽ là dự án đứng hàng đầu ở quận 8 về qui mô, số lượng căn hộ, cũng như hệ thống tiện ích phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của một khu dân cư biệt lập.

Dream Home Riverside được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bao gồm thang máy và cửa căn hộ sử dụng thẻ từ ra vào, tăng cường bởi hệ thống video call lắp đặt cho từng căn hộ.

Ngày mở bán dự án Dream Home Riverside dự kiến là 27/01/2018, ngay trong thời điểm đó giá bán căn hộ Dream Home Riverside sẽ được công bố chính thức kèm phương thức thanh toán chi tiết và các chính sách chiết khấu hoặc ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Quý khách quan tâm đến cơ hội đầu tư với giá gốc giai đoạn 1 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ, xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án Dream Home Riverside: 093.9955.166.

Tổng hợp thông tin Dream Home Riverside: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/


Bài viết liên quan

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *