Dream Home Riverside đón đầu đường Vành đai 2

Dự án căn hộ Dream Home Riverside có vị trí nằm ngay trên trục đường Trịnh Quang Nghị – Ba Tơ vốn đã được qui hoạch thành đường Vành đai 2 của TP. HCM từ năm 2007.

Tuyến đường với tổng chiều dài 64,1 km cho đến nay đã hoàn thành 54,6 km và trên suốt khoảng cách ấy đã chứng kiến sự gia tăng giá trị nhanh chóng của đất đai cũng như sự hình thành các khu dân cư đô thị mới bao gồm các khu biệt thự, nhà phố và căn hộ, đơn cử trường hợp của đoạn đường Vành đai dẫn lên đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Dây. Dưới đây là hình ảnh cầu Rạch Chiếc mới trên đường Vành đai 2 đoạn phía đông thành phố.

Các đoạn còn lại của tuyến đường này đã được Hội đồng Nhân dân TP. HCM phê duyệt kế hoạch phải hoàn thành từ nay đến năm 2020, theo đó giữa tháng 9-2017 lãnh đạo TP. HCM đã kiến nghị Chính phủ chấp thuận cho chỉ định thầu để kịp tiến độ của Hội đồng Nhân dân.

Như vậy căn hộ Dream Home Riverside nay sẽ là một cơ hội với thắng lợi chắc chắn cho các nhà đầu tư, dù là để ở hay để bán lại hoặc cho thuê.

Thông tin thêm, khoảng cách còn lại của đường Vành đai 2 được chia làm 4 đoạn:

  • Đoạn 1: từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội (bao gồm nút giao Bình Thái) dài 3,82 km, rộng 67 m
  • Đoạn 2: từ nút giao Bình Thái đến ngã ba Linh Đông (đường Phạm Văn Đồng), quận Thủ Đức dài 2 km, rộng 67 m
  • Đoạn 3: từ ngã ba Linh Đông (đường Phạm Văn Đồng) đến nút giao Gò Dưa dài 2,75 km, rộng 67 m
  • Đoạn 4: từ nút giao thông An Lập (ngã ba Hồ Học Lãm, quốc lộ 1) đến đường Nguyễn Văn Linh dài 5,3 km, rộng 60 m. Hình thức đầu tư ở bốn đoạn Vành đai 2 này là BT đất (đổi đất lấy công trình cầu, đường).

Dự kiến khu căn hộ Dream Home Riverside sẽ hoàn thành sau 30 tháng kể từ thời điểm mở bán chính thức. Dream Home Riverside sẽ mở bán vào tháng 1/2018. Quý khách quan tâm đến cơ hội đầu tư với giá gốc giai đoạn 1 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ, xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án Dream Home Riverside: 093.9955.166.

Thông tin tổng quan về dự án căn hộ Dream Home Riverside:

» Vị trí: Lô đất 5.1 ha hai mặt tiền Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển.
» Qui mô: 6 block cao 25 tầng. Giai đoạn 1 tháp Emerald với 728 căn hộ.
» Thiết kế căn hộ: Diện tích 62m2 2PN+2WC chiếm khoảng 62%
» Tiện ích: Drung tâm thương mại, hồ bơi, spa, gym, công viên.
» Giao nhà: Dự kiến 30 tháng kể từ thời điểm mở bán chính thức.

Thiết kế căn hộ Dream Home Riverside phù hợp với nhu cầu đa dạng, các căn hộ có diện tích từ 49 – 110m2 được bố trí từ 1-3 phòng ngủ với phong cách thiết kế thông thoáng. Khu vực ban công được thiết kế lấy sáng, lấy gió tự nhiên, view trực diện về phía sông Cần Giuộc.

Tổng hợp thông tin Dream Home Riverside: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/
Liên hệ bộ phận tư vấn dự án: 093.9955.166


Bài viết liên quan

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *