Dream Home Residence vào mùa Giáng sinh

Hiện nay vào mùa Giáng Sinh 2017 căn hộ Dream Home Residence đã bước vào giai đoạn hoàn thiện để sớm bàn giao cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về tiến độ vào ngày 16/12/2017.

Tiến độ dự án căn hộ Dream Home Residence tháng 12/2017.

Tiến độ dự án căn hộ Dream Home Residence tháng 12/2017.

Dự án căn hộ Dream Home Residence nằm trên đường Lê Đức Thọ ở trung tâm quận Gò Vấp do Công ty Cổ phần Nhà Mơ làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Dream Home Residence.

Dream Home Residence được trang bị những tiện ích vượt trội cho mọi nhu cầu của cư dân như phố mua sắm, rạp chiếu phim, hồ bơi đa năng, phòng gym, đường chạy bộ, sân tắm nắng, công viên hồ bán nguyệt v.v.

Mặt bằng tiện ích dự án căn hộ Dream Home Residence.

Vị trí của căn hộ Dream Home Residence nằm ở trung tâm quận Gò Vấp nên trong địa bàn có tất cả các tiện ích giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ.

Dream Home Residence có diện tích xây dựng 2.425m2 với 2 block nhà cao 16 tầng, tổng cộng 450 căn hộ. Với diện tích khu đất 6.066m2, đường nội bộ và cây xanh 4.990m2, căn hộ Dream Home Residence có mật độ xây dựng 40% đạt qui chuẩn của Bộ Xây dựng để đảm bảo không gian cây xanh cho cư dân.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Dream Home Residence.

Cũng như Dream Home Luxury nằm gần đó, chung cư Dream Home Residence được thiết kế các căn hộ có diện tích 51 – 77m2 tương ứng với  2- 3 phòng ngủ bố trí hợp lý để tận dụng diện tích hiệu quả. Nội thất được trang bị với chất lượng cao bảo đảm sinh hoạt ổn định cho cư dân.


Dream Home Riverside quận 8

Cũng trong thời điểm này Công ty Cổ phần Nhà Mơ đang tiếp tục triển khai dự án căn hộ Dream Home Riverside quận 8 có vị trí ngay trên trục đường Nguyễn Văn Linh, trục đường chiến lược kết nối trung tâm thành phố với khu vực phía Nam.

 

Dự án Dream Home Riverside nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, là một trong hai tuyến đường huyết mạch chạy song song xuyên suốt thành phố kết nối nhanh chóng Bình Chánh với các quận trung tâm.

Dự án căn hộ Dream Home Riverside sẽ được mở bán vào tháng 1/2018, quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn một xin xem thông tin ở đây: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/

Hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn dự án của Nhà Mơ: 093.9955.166

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *