Dream Home Luxury chuẩn bị đón Noel 2017

Giao nhà cuối năm 2015, đến nay căn hộ Dream Home Luxury đã trở thành tâm điểm của một tiểu khu dân cư khang trang. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế vào ngày 16/12/2017.

Dự án căn hộ Dream Home Luxury do Nhà Mơ làm chủ đầu tư được xây dựng trên lô đất có diện tích 10.215m2 ở góc đường Phạm Văn Chiêu và Nguyễn Văn Thọ thuộc quận Gò Vấp. Vị trí của căn hộ Dream Home Luxury nằm ở trung tâm quận Gò Vấp nên trong địa bàn có tất cả các tiện ích giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ.

Căn hộ Dream Home Luxury có diện tích xây dựng 3.226m2 với 1 block nhà cao 14 tầng. Với diện tích đường nội bộ và cây xanh 4.990m2 căn hộ Dream Home Luxury có mật độ xây dựng 39.2% đạt qui chuẩn của Bộ Xây dựng để đảm bảo không gian cây xanh cho cư dân.

Chung cư Dream Home Luxury được thiết kế các căn hộ có diện tích 64 – 78m2 tương ứng với  2- 3 phòng ngủ bố trí hợp lý để tận dụng diện tích hiệu quả. Nội thất được trang bị với chất lượng cao bảo đảm sinh hoạt ổn định cho cư dân.


Dream Home Riverside quận 8

Cũng trong thời điểm này Công ty Cổ phần Nhà Mơ đang tiếp tục triển khai dự án căn hộ Dream Home Riverside quận 8 có vị trí ngay trên trục đường Nguyễn Văn Linh, trục đường chiến lược kết nối trung tâm thành phố với khu vực phía Nam.

Dự án căn hộ Dream Home Riverside sẽ được mở bán vào tháng 1/2018, quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn một xin xem thông tin ở đây: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/

Hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn dự án của Nhà Mơ: 093.9955.166

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *