Giới thiệu chủ đầu tư Dream Home Riverside

Chủ đầu tư Dream Home Riverside là Công ty Cổ phần Nhà Mơ được biết đến ban đầu với dự án đẳng cấp 5 sao là Nha Trang Diamond Hotel & Resort trên lô đất ven biển với tổng diện tích 23 ha bao gồm 100 villa và 600 phòng resort.

Tiếp theo sau, phát hiện ra được nhu cầu lớn tại TP. HCM về căn hộ ở phân khúc tầm trung dành cho các gia đình trẻ và người có thu nhập trung bình, Nhà Mơ đã tập trung nguồn lực về TP. HCM và xây dựng hai dự án căn hộ tại quận Gò Vấp là Dream Home Luxury và Dream Home Residence với tổng số lượng lên đến gần ngàn căn hộ.

Chủ đầu tư Dream Home Riverside đã thành công với Dream Home Residence trước đó.

Ông Lê Công Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhà Mơ cho biết: “Từ nhiều năm nay, thị trường nhà đất ở Tp.HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng vẫn còn khá cao so với khả năng thực tế của nhiều người. Muốn mua một căn nhà phố, trong hẻm sâu, kém an ninh thì người dân phải trả tiền tỷ trong một lần. Đó là một giấc mơ quá khó, trong khi nhu cầu là có thật.”

Hiện nay tòa nhà căn hộ Dream Home Luxury đã trở thành trung tâm của một khu dân cư mới trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, và gần đó Dream Home Residence đang triển khai đúng lịch trình tiến độ để giao nhà. Nhà Mơ tiếp tục bước tới trong vai trò chủ đầu tư Dream Home Riverside và Dream Home Palace, hai dự án tạo thành khu phức hợp căn hộ  lớn nhất quận 8.

Dự án căn hộ Dream Home Riverside có vị trí nằm ngay trên trục đường Trịnh Quang Nghị – Ba Tơ vốn đã được qui hoạch thành đường Vành đai 2 của TP. HCM từ năm 2007.

Tuyến đường với tổng chiều dài 64,1 km cho đến nay đã hoàn thành 54,6 km. Các đoạn còn lại của tuyến đường này đã được Hội đồng Nhân dân TP. HCM phê duyệt kế hoạch phải hoàn thành từ nay đến năm 2020.

Thiết kế căn hộ Dream Home Riverside phù hợp với nhu cầu đa dạng, các căn hộ có diện tích từ 49 – 110m2 được bố trí từ 1-3 phòng ngủ với phong cách thiết kế thông thoáng. Khu vực ban công được thiết kế lấy sáng, lấy gió tự nhiên, view trực diện về phía sông Cần Giuộc.

Chủ đầu tư Dream Home Riverside với tác phẩm ven sông.

Chủ đầu tư Dream Home Riverside cam kết sẽ hoàn thành dự án sau 36 tháng kể từ thời điểm mở bán chính thức vào tháng 1/2018. Quý khách quan tâm đến cơ hội đầu tư với giá gốc giai đoạn 1 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ, xin liên hệ bộ phận tư vấn dự án Dream Home Riverside: 093.9955.166.

Tổng hợp thông tin Dream Home Riverside: http://phomoi.vn/dream-home-riverside/


Bài viết liên quan

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *