Angia Riverside ra sổ hồng chỉ sau 4 tháng nhận nhà

Vào những ngày tháng 3/2018 tập đoàn An Gia vô cùng tự hào mang đến niềm vui cho các cư dân Riverside đầu tiên được nhận giấy chứng nhận sở hữu căn hộ chỉ sau 4 tháng nhận nhà. Đây cũng chính là nỗ lực của An Gia để thể hiện uy tín và lời hứa với khách hàng của mình ngay từ những ngày đầu triển khai dự án.

Tòa nhà căn hộ Angia Riverside nằm trong tổng thể phức hợp với diện tích toàn khu 61.280m2, cao 25 tầng  với tổng cộng 246 căn có diện tích đa dạng từ 51m2 đến 115m2, bố trí từ 2 -3 phòng ngủ. Tòa nhà được Coteccons Group thi công dưới sự giám sát của hãng tư vấn danh tiếng Apave của Pháp, là những dấu chứng nhận đầy uy tín về chất lượng công trình.

An Gia Riverside có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn trên mặt đường Đào Trí gần góc Hoàng Quốc Việt, từ đó theo đường Nguyễn Lương Bằng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 5 phút. Bản đồ kèm theo đây thể hiện một phần chính các tiện ích y tế, giáo dục, mua sắm và giải trí trong bán kính rất thuận tiện từ Angia Riverside như siêu thị Crescent Mall, Vivo City, chợ Tân Mỹ, trường Đinh Thiện Lý, trường Nam Saigon, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, trường đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng v.v.

Hướng tới một lối sống đô thị hiện đại nên An Gia Investment trang bị cho Angia Riverside nhiều tiện ích thiết thực.
– Tầng trệt: Sảnh chờ / Cafeteria / Cửa hàng tiện ích / Shop làm đẹp / Khu vui chơi trẻ em / Khu dịch vụ căn hộ và giặt ủi.
– Tầng hai dành cho hoạt động thể dục thể thao: Phòng gym, hồ bơi lap pool, hồ bơi và khu vui chơi dưới nước cho trẻ em.

Thiết kế căn hộ

Mặt bằng tầng bao gồm 11 căn hộ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 51 – 115m2. Tòa nhà được trang bị 3 thang máy tốc độ 2.5 m/strong đó 2 thang tải trọng 1.200 kg và 1 thang lớn tải trọng 1.600 kg. ↓

Hình ảnh thực tế căn hộ Angia Riverside

 

Chia sẻ thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *